Diễn đàn học tiếng Trung HSK

Diễn đàn học tiếng Trung HSK - Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster - Diễn đàn học tiếng Trung uy tín Thầy Vũ
5/5 - (5 bình chọn)

Diễn đàn học tiếng Trung

Diễn đàn tiếng Trung HSK chính là một phần của forum diễn đàn tiếng Trung uy tín chinemaster.com chuyên chia sẻ tài liệu luyện thi HSK miễn phí và tài liệu luyện thi HSK online miễn phí, tài liệu luyện thi TOCFL miễn phí cùng với vô số tài liệ học tiếng Trung miễn phí. Các bạn có thể tìm thấy vô vàn tài liệu HSK 9 cấp và tài liệu HSKK trên kênh diễn đàn forum tiếng Trung HSK này.

Các bạn download tài liệu luyện thi HSK miễn phí ngay tại link dưới nhé.

Download đề thi thử HSK online miễn phí

Diễn đàn học tiếng Trung HSK liên tục chia sẻ tài liệu học tiếng Trung Quốc mỗi ngày Uy tín và Chất lượng bởi Cộng đồng Dân tiếng Trung. Đây là kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến hàng ngày của Thầy Vũ với rất nhiều video bài giảng hướng dẫn các bạn thành viên diễn đàn tự học tiếng Trung online theo chương trình đào tạo trực tuyến từ xa của Th.S Nguyễn Minh Vũ theo lộ trình rất bài bản và có hệ thống chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao rất rõ ràng và chi tiết.

Diễn đàn học tiếng Trung HSK này được Thầy Vũ phát triển theo một hướng đi riêng biệt chỉ chuyên về mảng ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp, luyện thi HSK cấp tốc, luyện thi HSK 1 đến HSK 9, chia sẻ tài liệu HSK 9 cấp, tài liệu HSKK sơ cấp, tài liệu HSKK trung cấp, tài liệu HSKK cao cấp, bộ đề thi thử HSK online miễn phí. Trong đó các chuyên mục luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp được Thầy Vũ đặc biệt quan tâm và chú trọng tới để hỗ trợ các bạn học viên và thí sinh nhanh chóng phát triển được kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung HSK 9 cấp và kỹ năng biên phiên dịch tiếng Trung HSK ứng dụng thực tế. Các bạn chú ý theo dõi tài liệu học tiếng Trung online miễn phí và tài liệu luyện thi HSK online miễn phí được chia sẻ miễn phí hàng ngày trên trang web diễn đàn tiếng Trung HSK này nhé.

Diễn đàn học tiếng Trung chào mừng tất cả các bạn thành viên mới tham gia vào Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster. Đây là kênh học tiếng Trung online rất uy tín hoàn toàn miễn phí được cập nhập mỗi ngày rất nhiều tài liệu học tiếng Trung mới bao gồm video dạy học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao, bài giảng dạy tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ rất chất lượng. Các bạn thành viên diễn đàn học tiếng Trung HSK sẽ cảm nhận được chất lượng bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ cực kỳ chi tiết và cặn kẽ.

Video giới thiệu Diễn đàn học tiếng Trung HSK

Đây là video giới thiệu tổng quan Diễn đàn học tiếng Trung HSK uy tín được sáng lập bởi Thầy Vũ – Chuyên gia đào tạo tiếng Trung trực tuyến trên Kênh Youtube học tiếng Trung online uy tín.

Chúng tôi liên tục chia sẻ các bài giảng dạy tiếng Trung online uy tín của các thầy cô giáo tiếng Trung HSK đang công tác tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster và cả những bài giảng của các giáo viên có thâm niên đến từ các Khoa tiếng Trung Quốc trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM. Ví dụ như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại, Đại học Hà Nội, Đại học Thái Nguyên .v.v.

Diễn đàn học tiếng Trung liên tục nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và sự phản hồi tích cực từ phía Cộng đồng Dân tiếng Trung HSK. Rất nhiều bạn thành viên xung phong làm Mod quản lý chuyên mục hoặc muốn được ứng tuyển vào vị trí ban quản trị diễn đàn học tiếng Trung để có thể đóng góp tích cực hơn nữa. Chúng tôi luôn chào đón và hoan nghênh tất cả các bạn thành viên mới và những bạn muốn có tinh thần xây dựng Cộng đồng diễn đàn học tiếng Trung HSK này. Các bạn liên hệ trực tiếp Thầy Vũ vào số tổng đài là 090 468 4983 để đăng ký làm Mod hoặc ứng tuyển vào vị trí ban quản trị diễn đàn nhé.

Diễn đàn học tiếng Trung HSK luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía thành viên và cộng đồng Dân tiếng Trung để không ngừng hoàn thiện hơn nữa diễn đàn này. Chúng tôi biết rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm, diễn đàn học tiếng Trung HSK này đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi được tạo lập từ năm 2019 tháng 10. Cho đến nay chúng tôi đã cập nhập thêm rất nhiều tính năng mới và rất nhiều chuyên mục theo yêu cầu của đông đảo các bạn thành viên ChineMaster.

Chuyên mục Diễn đàn học tiếng Trung HSK

Diễn đàn học tiếng Trung HSK có rất nhiều chuyên mục thảo luận theo từng chủ đề riêng biệt, bao gồm:

Chuyên mục Hỏi và Đáp: Trong Chuyên mục này các bạn thành viên có bất kỳ câu hỏi nào hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp trong quá trình tự học tiếng Trung và luyện thi HSK theo lộ trình bài giảng trực tuyến của Th.S Nguyễn Minh Vũ thì đều được giải đáp rất chi tiết trong chuyên mục này. Rất nhiều bạn thành viên gặp nhiều vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, cách phân biệt từ vựng tiếng Trung, cách sử dụng từ vựng tiếng Trung, cách đặt câu tiếng Trung như thế nào sao cho chuẩn chỉnh ngữ pháp của người Trung Quốc .v.v. đều có thể tìm thấy được câu trả lời trong chuyên mục Hỏi Đáp.

Chuyên mục Học tiếng Trung theo chủ đề: Trong chuyên mục này chúng tôi tổng hợp tất cả tài liệu cũng như bài giảng trực tuyến chuyên đề học tiếng Trung theo chủ đề thông dụng hàng ngày để các bạn thành viên có thêm nguồn tài nguyên tham khảo. Rất nhiều chủ đề giao tiếp tiếng Trung có tính ứng dụng thực tiễn cao và được cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster chia sẻ rất nhiều trong các Nhóm Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên facebook. Chúng tôi cập nhập mỗi ngày các tài liệu học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề mới nhất từ các thầy cô giáo trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc từ Hà Nội đến TP HCM. Tài nguyên trên diễn đàn học tiếng Trung HSK đều miễn phí hết các bạn nhé. Các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới các bạn bè xung quanh chúng ta cùng vào diễn đàn này học nhé.

Diễn đàn học tiếng Trung HSK - Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster uy tín
Diễn đàn học tiếng Trung HSK – Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster uy tín

Chuyên mục học tiếng Trung Thương mại: Đây là chuyên mục chỉ tổng hợp các bài giảng trực tuyến liên quan đến tiếng Trung Thương mại theo bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn tập của Th.S Nguyễn Minh Vũ bao gồm giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao, giáo trình tiếng Trung Thương mại xuất nhập khẩu, giáo trình tiếng Trung Thương mại đàm phán. Toàn bộ bài giảng lớp tiếng Trung Thương mại online cũng như các tài liệu giảng dạy tiếng Trung Thương mại của Thầy Vũ đều được lưu trữ trong chuyên mục này nhé các bạn.

Chuyên mục Gõ tiếng Trung SoGou Pinyin: Đây là chuyên mục tổng hợp các bài giảng Thầy Vũ hướng dẫn các bạn tập gõ tiếng Trung online thông qua việc sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou Pinyin – Bộ gõ tiếng Trung tốt nhất – Bộ gõ tiếng Trung hay nhất được Cộng đồng Dân tiếng Trung sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Các bạn học từ vựng tiếng Trung theo những bài giảng online của Thầy Vũ trong chuyên mục này sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc ghi nhớ các từ vựng tiếng Trung cũng như mặt chữ Hán lâu mà không bị quên.

Chuyên mục học từ vựng tiếng Trung: Đây là chuyên mục rất được nhiều bạn thành viên ChineMaster ưu thích. Tại đây, chúng tôi tổng hợp tất cả các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, các từ vựng tiếng Trung chuyên ngành và lĩnh vực chuyên môn khác nhau để cung cấp cho các bạn một bộ từ vựng tiếng Trung toàn diện nhất. Các bạn không cần phải mua bất kỳ cuốn sách học từ vựng tiếng Trung nào hết. Chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ những bảng từ vựng tiếng Trung đó vào trong chuyên mục từ vựng tiếng Trung trên diễn đàn học tiếng Trung HSK này rồi.

Diễn đàn học tiếng Trung uy tín nhất - Diễn đàn học tiếng Trung HSK
Diễn đàn học tiếng Trung uy tín nhất – Diễn đàn học tiếng Trung HSK

Chuyên mục luyện thi HSK online: Đây là chuyên mục chúng tôi tổng hợp rất nhiều tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, các bộ đề thi thử HSK online uy tín từ Hanban theo từng cấp độ HSK 1 đến HSK 6. Trong chuyên mục này sẽ do các thầy cô giáo tiếng Trung HSK ChineMaster trực tiếp quản lý và giải đáp trực tuyến cho các bạn thành viên, hoàn toàn miễn phí luôn nhé các bạn.

Chuyên mục Sách luyện thi HSK: Diễn đàn học tiếng Trung tổng hợp rất nhiều cuốn sách luyện thi HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 trong chuyên mục này bao gồm các file pdf và mp3 để các bạn tải về, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi. Rất nhiều cuốn sách luyện thi HSK ngoài thị trường không thể có được mà chỉ có duy nhất trên kênh diễn đàn học tiếng Trung HSK uy tín này.

Chuyên mục Nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall: Tại chuyên mục này chúng tôi tổng hợp các bài chia sẻ của các anh chị thành viên là dân buôn hàng Trung Quốc Quảng Châu, hoặc bất cứ mặt hàng gì từ Trung Quốc như quần áo, giày dép, túi xách, vải vóc, máy móc, thiết bị điện tử, linh kiện máy tính, linh kiện điện tử, thiết bị máy móc công nghiệp, thiết bị xây dựng, máy tính đồng bộ, máy in, laptop .v.v. Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không cần phải thông qua trung gian, rất tiện lợi dành cho những bạn nào muốn kiếm tiền và làm giàu từ tiếng Trung.

Diễn đàn học tiếng Trung HSK ChineMaster liên tục giải đáp rất nhiều câu hỏi của thành viên
Diễn đàn học tiếng Trung HSK ChineMaster liên tục giải đáp rất nhiều câu hỏi của thành viên

Diễn đàn học tiếng Trung còn rất nhiều chuyên mục khác nữa, hôm nay mình chỉ liệt kê ra một số chuyên mục trong diễn đàn để các bạn nắm được tổng quan diễn đàn học tiếng Trung HSK của chúng ta đang hoạt động như thế nào. Các bạn thành viên diễn đàn học tiếng Trung HSK được hỗ trợ trực tiếp bởi ban quản trị diễn đàn thông qua những câu hỏi thắc mắc được đăng vào chuyên mục Tự học tiếng Trung online nhé các bạn.

Diễn đàn học tiếng Trung HSK là kênh kết nối giữa các thầy cô giáo dạy học tiếng Trung luyện thi HSK với các bạn thành viên diễn đàn thông qua những buổi tọa đàm tiếng Trung trực tuyến được tổ chức hàng tuần. Các thầy cô giáo tiếng Trung HSK ChineMaster sẽ phát sóng livestream và nhúng video vào các bài chia sẻ trên kênh diễn đàn này để các bạn học viên cũng như các bạn thành viên đều có thể vào tham gia thảo luận và được gỡ rối những câu hỏi bấy lâu nay của các bạn, quan trọng hơn hết là các bạn sẽ được các thầy cô giáo tư vấn lộ trình học tiếng Trung và luyện thi HSK chuyên nghiệp nhất mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK nào cả. Các bạn ngại dùng facebook thì có thể đăng ký trở thành thành viên của diễn đàn để bình luận những dòng tâm tư nguyện vọng của các bạn để các thầy cô giáo hiểu bạn nhiều hơn, từ đó mới có thể đưa ra những phương pháp học tiếng Trung phù hợp với bạn nhất.

Trên đây là toàn bộ phần giới thiệu tổng quan về diễn đàn tiếng Trung HSK chuyên chia sẻ tài liệu luyện thi HSK & luyện thi HSKK miễn phí. Các bạn hãy chia sẻ kênh thông tin thú vị và rất bổ ích này tới nhiều người bạn khác xung quanh chúng ta nhé.

Diễn đàn học tiếng Trung HSK này liên tục cập nhập thêm rất nhiều giáo án bài giảng trực tuyến mới nhất mỗi ngày của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, đặc biệt nhiều nhất chính là tài liệu luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp và tài liệu luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế.

Diễn đàn học tiếng Trung HSK chính là sân chơi cua chúng ta. Tại đây, các bạn thành viên có thể thảo luận các vấn đề liên quan đến việc học tiếng Trung và luyện thi HSK. Bạn có bất kỳ câu hỏi gì hãy đăng bài trong chuyên mục Tự học tiếng Trung online nhé.

Was this helpful?

1 / 0

Trả lời 0