Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster - Trung tâm tiếng Trung Thanh Xuân - Trung tâm tiếng Trung tốt nhất Hà Nội - Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội - Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội
5/5 - (5 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung và luyện thi HSK UY TÍN CHẤT LƯỢNG theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển Thầy Vũ Chủ biên Biên tập Biên soạn. Với hệ thống giảng dạy tiếng Trung HSK và tiếng Trung HSKK chuyên nghiệp Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster đã không ngừng vươn lên từng bậc thang và đã dẫn đầu TOP 1 Trung tâm tiếng Trung tốt nhất Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Cơ sở 1 được sáng lập và thành lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Du học sinh tốt nghiệp từ Trường Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh bằng Cử nhân và Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Kỹ thuật Dầu Khí & Công nghệ Mỏ và Khai thác Phát triển Dầu Khí. Bạn nào đã từng xem qua các video bài giảng Thầy Vũ livestream phát sóng trên kênh youtube học tiếng Trung online và các kênh fanpage của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sẽ bị cuốn hút ngay lập tức bởi phong cách giảng bài vô cùng độc đáo và dễ đi sâu vào trái tim lòng người. Với thiên bẩm truyền đạt kiến thức và khả năng lay động lòng người thông qua những câu nói bất hủ và truyền lửa, học viên Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ngày càng có thêm động lực và niềm tin học tiếng Trung & luyện thi HSK & luyện thi HSKK điểm cao.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội - Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân - Trung tâm tiếng Trung Thanh Xuân - Trung tâm tiếng Trung uy tín Quận Thanh Xuân
Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội – Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân – Trung tâm tiếng Trung Thanh Xuân – Trung tâm tiếng Trung uy tín Quận Thanh Xuân

Khóa học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Bên dưới là các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung ChineMaster 9 quyển hoặc bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao. Các bạn thường xuyên truy cập website này để cập nhập thông tin lịch khai giảng mới nhất nhé.

HOTLINE Thầy Vũ 090 468 4983

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246

 • Lịch khai giảng: Ngày 20/9/2021
 • Lịch học: Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6
 • Thời gian: 18h đến 19h45
 • Thời lượng: 24 buổi
 • Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển
 • Giáo viên: Th.S Nguyễn Minh Vũ và Giáo viên ChineMaster
 • Cam kết CHẤT LƯỢNG: Học viên học lại miễn phí các khóa học sau cho đến khi nào đạt chỉ tiêu đầu ra của khóa học này
 • Học phí: 3500K

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 357

 • Lịch khai giảng: Ngày 5/10/2021
 • Lịch học: Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7
 • Thời gian: 18h đến 19h45
 • Thời lượng: 24 buổi
 • Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển
 • Giáo viên: Th.S Nguyễn Minh Vũ và Giáo viên ChineMaster
 • Cam kết CHẤT LƯỢNG: Học viên học lại miễn phí các khóa học sau cho đến khi nào đạt chỉ tiêu đầu ra của khóa học này
 • Học phí: 3500K

Khóa học tiếng Trung VIP

 • Lịch khai giảng: Có học viên đăng ký là mở lớp
 • Lịch học: Linh động và Linh hoạt (Sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với học viên và giáo viên)
 • Thời gian: Học viên có thể lựa chọn học vào ca sáng, ca chiều hoặc ca tối (mỗi ca học kéo dài 1h45 phút)
 • Thời lượng: 15 buổi
 • Giáo trình: Học viên có thể lựa chọn học theo giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển hoặc bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao
 • Giáo viên: Th.S Nguyễn Minh Vũ và Giáo viên ChineMaster
 • Cam kết CHẤT LƯỢNG: Học viên học lại miễn phí các khóa học sau cho đến khi nào đạt chỉ tiêu đầu ra của khóa học này (Khi nào có lớp tiếng Trung VIP mới khai giảng thì học viên đi học lại theo khóa của bạn học viên lớp mới, học lại miễn phí cho đến khi nào đạt chỉ tiêu đầu ra)
 • Học phí: 4500K

Sau khi các bạn đã lựa chọn khóa học tiếng Trung theo nhu cầu của bạn rồi thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký và đóng học phí nhé. Cách đóng học phí các bạn có thể chuyển học phí theo thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hoặc các bạn có thể đóng học phí tiền mặt trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội.

Các bạn chú ý đóng học phí trước ngày khai giảng hoặc chậm nhất là trước khai giảng 1 ngày để Thầy Vũ và các thầy cô giáo ChineMaster chốt danh sách học viên.

Học viên đăng ký theo Nhóm từ 2 bạn trở lên sẽ được giảm học phí như sau:

 • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3400k/học viên (Tiết kiệm 100K/học viên)
 • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3300k/học viên (Tiết kiệm 200K/học viên)
 • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3200k/học viên (Tiết kiệm 300K/học viên)
 • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3100k/học viên (Tiết kiệm 400K/học viên)
 • Nhóm học viên 6 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3000k/học viên (Tiết kiệm 500K/học viên)

Các bạn chuyển học phí vào tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo như thông tin bên dưới.

Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn vừa chuyển học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận học phí đã chuyển, sau đó Thầy Vũ sẽ bổ sung bạn vào danh sách của khóa học mới.

Lưu ý quan trọng: Học phí đã đóng rồi Trung tâm sẽ không hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội là nhà tài trợ chính thức cho các chương trình đào tạo và giảng dạy khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao được Thầy Vũ phát sóng truyền hình trực tiếp qua kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội. Các bạn chú ý ấn nút Đăng ký Subscribe kênh youtube của Thầy Vũ để không bị bỏ lỡ những video bài giảng livestream mỗi ngày của Thầy Vũ nhé.

Vì sao lựa chọn Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội

Bởi vì 1: Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster liên tục livestream các bài giảng dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ qua youtube và facebook để tất cả hơn 100 triệu người dân Việt Nam biết tới và có thể vào xem cũng như nhận xét và đánh giá chất lượng giảng dạy & đào tạo của Thầy Vũ.

Bởi vì 2: Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster sở hữu một hệ thống các kênh mạng xã hội và trang web hỗ trợ học viên như Twitter, Pinterest, Tumblr, TikTok, Youtube, Facebook, Weibo, Wechat, Telegram, Zalo, Myspace, Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster và hệ thống website ChineMaster. Trong đó diễn đàn tiếng Trung ChineMaster là kênh học tiếng Trung online được Thầy Vũ lập ra để giúp đỡ các bạn học viên và thành viên diễn đàn các vấn đề liên quan đến bài giảng như ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung, hội thoại tiếng Trung, đàm thoại tiếng Trung, luyện thi HSK, luyện thi HSKK .v.v. Chỉ cần các bạn có bất kỳ câu hỏi nào đăng vào chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster là ngay lập tức các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster sẽ vào hỗ trợ giải đáp trực tuyến luôn và ngay trong thời gian nhanh nhất mà lại hoàn toàn miễn phí.

Bởi vì 3: Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster giảng dạy và đào tạo tiếng Trung HSK theo công nghệ hiện đại nhất và chỉ có duy nhất tại Việt Nam. Hiện tại chưa có một Trung tâm tiếng Trung nào hoặc bất kỳ Trung tâm tiếng Anh nào DÁM livestream toàn bộ bài giảng trên lớp lên kênh youtube và facebook ngoài chúng tôi ra.

Bởi vì 4: Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster liên tục cập nhập nội dung giáo án bài giảng. Vì vậy nên các bạn học viên khóa sau luôn cảm thấy có thêm nhiều kiến thức mới chưa được học. Học viên khóa sau luôn mong muốn đi học lại miễn phí khóa sau để dung nạp thêm được nhiều kiến thức quý báu hơn nữa.

Bởi vì 5: Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster CAM KẾT đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng bạn học viên. Sau khi kết thúc khóa học mà bạn nào cảm thấy chưa ổn hoặc vẫn còn lơ mơ về kiến thức thì có thể chuyển sang học miễn phí tiếp các khóa học mới khai giảng tiếp theo cho đến khi học viên thật sự cảm thấy yên tâm thì thôi. Ngoài ra, học viên ChineMaster còn được bảo lưu khóa học vĩnh viễn.

Bởi vì 6: Giáo viên Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster luôn luôn nhiệt tình với học viên và thường xuyên sát sao chất lượng tiếp thu bài học của mỗi học viên. Chỉ cần bạn nào có chỗ nào chưa hiểu bài là sẽ được các thầy cô giáo ưu tiên đi lại phần kiến thức bị hổng đó.

Sau đây mình xin trích dẫn một vài video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đã livestream phát sóng trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online để các bạn có sự cảm nhận và trải nghiệm tổng quan về các chương trình đào tạo tiếng Trung cũng như giảng dạy tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster nhé.

Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản

Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung trực tuyến dành cho các bạn học viên trả phí khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập toàn diện 6 kỹ năng nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung cơ bản đến nâng cao.

Mỗi khi Thầy Vũ lên lớp đều livestream toàn bộ nội dung bài giảng trên lớp thông qua kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage của Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao

Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại nâng cao cho các bạn học viên đã đóng học phí thông qua hình thức học tiếng Trung online qua Skype.

Mỗi bài giảng livestream Thầy Vũ đều rất chú trọng tới chất lượng nội dung đào tạo, do đó chỉ cần các bạn xem qua bất kỳ video bài giảng nào của Thầy Vũ đều sẽ phải KINH NGẠC và THÁN PHỤC bởi sự tâm huyết cũng như sự nhiệt huyết của Thầy Vũ dành trọn vào từng video dạy học tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung Công xưởng

Không chỉ có các khóa học tiếng Trung thương mại, Thầy Vũ còn chuyên đào tạo những kiến thức thiết yếu dành cho các bạn học viên đăng ký khóa học tiếng Trung công xưởng. Đây là chương trình giảng dạy tiếng Trung giao tiếp trong công xưởng được Thầy Vũ thiết kế nội dung bài giảng và giáo án cho những bạn thường xuyên phải làm việc tại các khu công nghiệp nhà máy sản xuất và trong các dây chuyền sản xuất.

Khóa học tiếng Trung công xưởng đã và đang ngày càng thu hút được nhiều người tham gia đăng ký theo học chương trình đào tạo này.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Không chỉ đào tạo tiếng Trung offline tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội, Thầy Vũ còn chuyên dạy học tiếng Trung online qua Skype dành cho các bạn học viên ở xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội hoặc những bạn quá bận rộn với công việc ở công ty, cơ quan, gia đình rồi con cái .v.v.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype đặc biệt phù hợp những bạn muốn học tiếng Trung trực tuyến theo khung giờ riêng và thời gian riêng ca sáng, ca chiều, ca tối hoặc ca tối muộn để vừa đảm bảo chất lượng công việc vừa đảm bảo được chất lượng học tiếng Trung.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan về Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội. Các bạn có những câu hỏi nào cần được giải đáp về các chương trình đào tạo tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster thì hãy liên hệ ngay Thầy Vũ 090 468 4983 nhé.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của chúng ta.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể cho ra đời những sản phẩm khóa học tốt nhất và chất lượng nhất.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nôi luôn coi chất lượng giảng dạy và đào tạo tiếng Trung lên hàng đầu.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần nhất tại Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster.

Was this helpful?

3 / 0

Trả lời 0