Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới

Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới - Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin - Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin máy tính - Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin điện thoại - Hướng dẫn sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin Thầy Vũ ChineMaster

Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản mới nhất

Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới cho máy tính và điện thoại phiên bản mới nhất. Link download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin ngay bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung

Video hướng dẫn download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới nhất

Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính năng trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp trong phần mềm gõ tiếng Trung sogou pinyin. Trong quá trình bạn sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì phần mềm sẽ liên tục học theo thói quen của bạn và cố gắng tìm hiểu xem bạn đang nghĩ gì để đưa ra lựa chọn tốt nhất và chính xác nhất cho bạn. Đó chính là lý do vì sao hiện nay Cộng đồng dân tiếng Trung ChineMaster đều đồng loạt chuyển hết sang sử dụng công cụ gõ tiếng Trung này. Rất nhiều bạn sau khi đã thử trải nghiệm lần đầu sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì đều phải thốt lên rằng đây thật sự là phần mềm gõ tiếng Trung hỗ trợ cực kỳ tốt cho việc học tiếng Trung online và luyện thi HSK online. Nhất là đối với bạn nào đang trong giai đoạn ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc thì bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc ghi nhớ từ vựng tiếng Trung & phiên âm tiếng Trung & mặt chữ Hán cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong thời gian rất ngắn. Tất nhiên là mình không phủ nhận việc tập viết chữ Hán cũng rất tốt và đem lại nhiều lợi ích cho việc học tiếng Trung, tuy nhiên, có một điểm cực kỳ bất lợi của việc tập viết chữ Hán chính là nếu bạn ngừng tập viết chữ Hán thì sau một khoảng thời gian thì bạn sẽ dần dần mất đi kỹ năng viết chữ Hán. Lâu dần bạn không tập viết chữ Hán nữa thì coi như kỹ năng viết chữ Hán của bạn sẽ không còn nữa. Nhưng, nếu bạn tập gõ tiếng Trung thì bạn sẽ nhớ rất nhanh mặt chữ Hán và từ vựng tiếng Trung. Do đó, mình khuyên chân thành các bạn là hãy kết hợp cả việc tập viết chữ Hán với việc luyện tập gõ tiếng Trung mỗi ngày trên máy tính bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Đây chính là kinh nghiệm từng trải của rất nhiều anh chị đã đi trước chúng ta từ rất lâu rồi.

Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới nhất vừa cập nhập

Link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ở ngay bên dưới, mình để trên google drive để cho các bạn tải về tiện lợi nhất và nhanh chóng nhất.

Tải xuống

Sau khi các bạn tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất về xong thì tiến hành giải nén file rar và cài đặt theo hướng dẫn trong các video bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên điện thoại

Rất nhiều bạn muốn cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên máy tính nhưng không biết làm thế nào? Hoặc có khá nhiều thiết bị di động không được tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Trung trong điện thoại và máy tính bảng. Vậy thì chúng ta có thể gõ tiếng Trung trên điện thoại và máy tính bảng được không? Câu trả lời là CÓ các bạn nhé. Các bạn hãy làm theo Thầy Vũ hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin dành cho thiết bị smartphone và máy tính bảng trong video bên dưới là oke nhé.

Trong video trên Thầy Vũ cũng hướng dẫn luôn cả cách download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới nhất dành cho thiết bị di động.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 7

Hiện nay các máy tính của chúng ta đều được chạy hệ điều hành phổ biến nhất vẫn là Windows 7. Do đó mình sẽ chia sẻ với các bạn một video Thầy Vũ hướng dẫn chúng ta rất chi tiết cách cài bộ gõ tiếng Trung trên máy tính cho Win 7 nhé. Thao tác và từng bước cài đặt rất đơn giản, các bạn chỉ việc làm theo đúng trình tự từng bước trong video bên dưới là được.

Win 7 tương thích rất tốt với bộ gõ tiếng Trung, các bạn chú ý trước hết cần download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới như trong video trên nhé.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 8

Ngoài máy tính windows 7 ra thì vẫn còn một số bạn đang sử dụng windows 8. Thầy Vũ tiếp tục làm thêm một video mới hướng dẫn các bạn cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên win 8 để các bạn tham khảo và biết cách cài đặt. Các bạn chú ý xem và theo dõi đến hết video bên dưới là sẽ cài được ngay.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 10

Trước khi cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên win 10 thì chúng ta cần download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới nhất về máy tính. Các bạn làm theo đúng như trong video hướng dẫn bên dưới là được.

Hướng dẫn sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin

Sau khi các bạn đã download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới nhất về máy tính và cài đặt hoàn thiện xong thì tiếp theo chúng ta sẽ cùng Thầy Vũ học cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mới nhất về máy tính điện thoại rất chi tiết từ A – Z. Trong quá trình cài đặt và sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin, các bạn gặp bất kỳ chỗ nào thắc mắc thì hãy đăng câu hỏi lên diễn đàn học tiếng Trung online hoặc diễn đàn luyện thi HSK online để được các thầy cô giáo tiếng Trung HSK TiengTrungHSK hỗ trợ giải đáp trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất luôn và ngay.

Was this helpful?

1 / 0

Trả lời 0