Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM Cơ sở 2 - Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn - Trung tâm học tiếng Trung Quận 10 TP HCM Thầy Vũ
5/5 - (4 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao và luyện thi HSK 1 đến HSK 6 với rất nhiều chương trình đào tạo uy tín và chất lượng. Hiện nay Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã và đang triển khai rất nhiều khóa học mới được khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10, các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn và chi tiết hơn qua những chương trình giảng dạy của ChineMaster Quận 10 ngay sau đây.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hàng ngày đều cập nhập thêm các video Thầy Vũ livestream giảng bài trực tuyến trên lớp với các bài giảng khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, khóa học tiếng Trung order taobao 1688 tmall .v.v.

Lịch khai giảng khóa học Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10

Bên dưới là thông tin các khóa học mới nhất sắp khai giảng tại Cơ sở 2 của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster. Các bạn chú ý cập nhập thông tin mới nhất trên kênh này nhé.

Khóa học Khai giảng Thời gian Thời lượng Lịch học Giáo trình Giáo viên Ưu đãi Học phí
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246 Đang cập nhập 18h15-20h 24 buổi Thứ 2-4-6 Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ & ChineMaster Học lại miễn phí khóa sau 3500k
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản 357 Đang cập nhập 18h15-20h 24 buổi Thứ 3-5-7 Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ & ChineMaster Học lại miễn phí khóa sau 3500k
Tiếng Trung Order Taobao 1688 Tmall Linh động Linh động 20 buổi Linh động Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ & ChineMaster Học lại miễn phí khóa sau 3500k
Order hàng Taobao 1688 Tmall Linh động Linh động 2 buổi Linh động Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ & ChineMaster Học lại miễn phí khóa sau 1000k
Tiếng Trung thương mại cơ bản Linh động Linh động 15 buổi Linh động Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ & ChineMaster Học lại miễn phí khóa sau 3500k
Tiếng Trung thương mại nâng cao Linh động Linh động 15 buổi Linh động Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ Học lại miễn phí khóa sau 4500k

Mỗi phòng học ChineMaster chỉ giới hạn tối đa đúng 15 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng học và tiếp thu kiến thức cho từng học viên, lớp quá đông sẽ dễ nhốn nháo và gây bí bách khó chịu, lớp càng đông thì chất lượng học càng giảm và ngược lại, lớp càng vắng thì chất lượng học càng tốt. Do đó, rất nhiều bạn mới đều thích vào lớp đông, lớp càng đông càng vui, tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm, bạn đi học kiến thức cho bản thân bạn hay là đi học để có phong trào. Nếu bạn thật sự học cho chính bản thân bạn thì dù lớp đông hay lớp vắng thì đều không quan trọng, quan trọng là ở chính bạn, bạn học được những kiến thức gì ở trên lớp sau khi bạn đã bỏ ra một khoản tiền học phí. Tất cả những bạn học viên thích học lớp đông vui thì đều bỏ ngang giữa chừng và không có kết quả, còn những bạn học lớp vắng thì càng học càng tiếp thu được nhiều hơn, càng học càng thích thú hơn.

Bên dưới là video một buổi học tiếng Trung khóa học order Taobao 1688 Tmall dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để order Taobao Tmall 1688 trên website thương mại điện tử Alibaba, các bạn hãy xem để cảm nhận được không khí học tập vô cùng sôi nổi và rất có khí thế. Học là phải như vậy thì mới ăn thua được.

Các bạn chuyển khoản học phí vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới nhé.

Tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển học phí xong các bạn liên hệ Thầy Vũ 090 325 4870 để xác nhận thông tin và Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm bạn vào danh sách học viên khóa mới.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster rất chú trọng tới chất lượng nội dung bài giảng, mỗi ngày chúng tôi đều cập nhập thêm rất nhiều kiến thức mới vào bài giảng. Do đó, các bạn học viên khóa trước khi đi học lại miễn phí khóa mới thì đều nhận ra rằng những kiến thức hồi xưa khóa cũ đều được bổ sung thêm rất nhiều phần mới vào. Nếu cứ đinh ninh là khóa cũ đi học rồi thì khóa mới sẽ chẳng còn gì cần học nữa, đây cũng là một quan niệm sai lầm. Kiến thức là không ngừng mới ra và cần phải thường xuyên bổ sung, vì vậy những bạn chăm chỉ và chú ý theo dõi thông tin khóa mới để đi học lại miễn phí thì đều học thêm được rất nhiều kiến thức mới, càng học càng hay, càng học càng tiến bộ, càng học càng giỏi.

Hôm nay mình chia sẻ với các bạn thêm một số video tiêu biểu trên lớp học Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster để các bạn cảm nhận và trải nghiệm phương pháp truyền đạt kiến thức của Thầy Vũ cũng như chất lượng nội dung bài giảng có thật sự tốt như lời đồn đại quảng cáo hay không.

Video khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster hiện đang rất được đón nhận và HOT, bởi vì chất lượng nội dung bài giảng của Thầy Vũ là cực kỳ tốt, bài giảng rất chi tiết và cặn kẽ. Đến ngay cả những video livestream Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến miễn phí còn chi tiết và tường tận như vậy thì nói gì tới khóa học trả phí.

Học viên trong quá trình học bài theo lộ trình bài giảng của Thầy Vũ trên lớp đều được hỗ trợ rất nhiệt tình trên lớp thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến của ChineMaster Quận 10, đặc biệt là kênh diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster Quận 10 chính là cầu nối giữa học viên và giáo viên để cùng trao đổi bài vở, giúp đỡ nhau trong học tập và giải đáp thắc mắc các câu hỏi của học viên. Chỉ cần bạn đăng câu hỏi lên diễn đàn học tiếng Trung Quận 10 ChineMaster thì sẽ ngay lập tức có thành viên khác hoặc rất nhiều thầy cô tiếng Trung ChineMaster vào trả lời giúp bạn luôn và ngay.

Video khóa học tiếng Trung Order Taobao 1688 Tmall

Khóa học order Taobao 1688 Tmall hay còn gọi là khóa học tiếng Trung order hàng Taobao Tmall 1688 là chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản cấp tốc dành cho các bạn học viên muốn học nhanh tiếng Trung để có thể tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên taobao tmall 1688 mà không cần phải thông qua dịch vụ order hàng trung gian.

Khóa học tiếng Trung để order taobao 1688 tmall của Thầy Vũ chuyên đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc, cách thức vận hành và quy trình làm việc như thế nào để có thể tự vận hành hệ thống kinh doanh của bạn. Đây chính là những kiến thức của khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z trên taobao 1688 tmall sẽ trang bị cho các bạn.

Video dạy tiếng Trung thương mại cơ bản

Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản của Thầy Vũ đi theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn diện cơ bản đến nâng cao. Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại này chỉ được bày bán duy nhất trong hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Rất nhiều bạn hỏi Thầy Vũ là vì sao không thấy những cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập trong các cửa hàng sách tiếng Trung, đơn giản là vì Thầy Vũ không bán bản quyền CHẤT XÁM cho các nhà xuất bản mà thôi.

Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản khi đã kết hợp với khóa học order Taobao 1688 Tmall thì sẽ trở nên vô cùng toàn diện, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức về lĩnh vực buôn bán và kinh doanh, điều mà chỉ có con buôn và dân buôn cũng như các chủ doanh nghiệp sở hữu được những kiến thức đó.

Nếu bạn đăng ký cả hai khóa học gồm khóa học tiếng Trung order hàng Taobao 1688 Tmall và khóa học tiếng Trung thương mại thì bạn đã học được hầu hết toàn bộ kiến thức quan trọng nhất trọng nhất của Thầy Vũ rồi đấy.

Video khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản

Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản của Thầy Vũ hiện nay đang có rất nhiều bạn săn lùng và hỏi mua khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ. Bởi vì sau khi xem xong những video bài giảng dạy các lớp tiếng Trung thương mại online miễn phí thì họ đã quyết định mua ngay chứ không hề do dự và chần chừ nữa. Thầy Vũ đào tạo tiếng Trung trực tuyến trên mạng thông qua kênh youtube học tiếng Trung online thì quá nổi tiếng rồi.

Nhiều bạn chỉ cần xem qua video là biết ngay rằng đây mới chính là người thầy thật sự mang lại kiến thức vô cùng có giá trị tới cộng đồng người Việt Nam.

Video khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao

Sau khi học viên hoàn thành xong khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản thì sẽ tiếp tục học lên giáo trình khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao của Thầy Vũ. Bạn nào theo được Thầy Vũ tới cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao thì trình độ sẽ ở tầm cao mới, lúc đó bạn sẽ bao quát được rộng lớn hơn và có nhiều kiến thức hơn so với những người chỉ học cấp tốc ở trình độ cơ bản rồi vào thực hành đi làm kiếm tiền luôn và ngay. Nếu bạn có thời gian thì hãy nên đầu tư cho việc học tập và tích lũy thêm kiến thức.Bởi vì kiến thức chính là tài sản vô giá mà bạn nhận được sau khi đã trải qua một quá trình rèn luyện và học tập chăm chỉ.

Trên đây là phần giới thiệu chương trình đào tạo và giảng dạy tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM Cơ sở 2 của Thầy Vũ. Các bạn cần hỏi thêm câu hỏi nào thì hãy tham gia diễn đàn cộng đồng dân tiếng Trung ChineMaster Quận 10 để cùng thảo luận và học tập cũng như trao đổi thêm kiến thức nhé.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM Cơ sở 2 chính là sự lựa chọn tốt nhất và tuyệt vời nhất của chúng ta.

Was this helpful?

2 / 0

Trả lời 0